MENU TOP TITLE V A Nông nghiệp bền vữngBiến đổi khí hậuHoạt động mạng lướiVận động chính sáchSự kiện

Đối tác chiến lược của

noi that hoa phat

NGÀY HỘI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Ngày 18/04/2018, Trung tâm phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) phối hợp với UBND huyện Gio Linh và UBND xã Gio Hải đã tổ chức hoạt động chào mừng Ngày người khuyết tật Việt Nam. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án "Nâng cao vị thế Người khuyết tật" do tổ chức Caritas Úc tài trợ và trung tâm SRD điều phối thực hiện, trên địa bàn năm xã Gio Mỹ, Gio Hải, Trung Hải, Trung Sơn và thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị.


Với chủ đề "hướng tới một xã hội hòa nhập không rào cản với Người khuyết tật"; hoạt động đã thu hút sự sự tham gia của gần 250 NKT và thân nhân đến từ năm CLB NKT thuộc năm xã dự án, cùng với sự tham gia của đại biểu các đơn vị cấp huyện, xã. Ai ai cũng bày tỏ sự phấn khích và nhiệt thành; cùng nhau tham gia các trò chơi vận động trong không khí gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tinh thần tương thân tương ái, thắt chặt tình cảm và sẻ chia trong cộng đồng.


Phát biểu tổng kết hoạt động, ông Dương Đức Hạnh-PCT UBND huyện Gio Linh, Trưởng ban chỉ đạo dự án chia sẻ "Rất nhiều NKT đã vượt qua sự tự ti để vươn lên trong cuôc sống, đóng góp cho xã hội, trở thành động lực và tấm gương của rất nhiều người. Đây là hoạt động thiết thực, gắn bó chặt chẽ tình cảm đoàn kết cũng như giúp NKT và cộng đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cá nhân cũng như nhiệm vụ chính trị địa phương ".


Thông tin xem thêm tại: http://quangtritv.vn/tin-tuc-n13860/huyen-gio-linh-to-chuc-cac-hoat-dong-nhan-ngay-nguoi-khuyet-tat-viet-nam.html
                                       http://quangtritv.vn/tin-tuc-c86/thoi-su.html (phút 16'55)

 

phan thi keo co

Phần thi kéo co diễn ra gay cấn giữa các đội

 co dong vien

Cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các đội thi

 muc nuoc

Phần thi múc nước đổ vào xô với nhóm 6 người mỗi đội

muc nuoc 2

Thành viên múc nước cẩn thận từng bước chạy

thi nau an

Phần thi nấu ăn giữa các đội

 BGK cham diem

Ban giám khảo chấm điểm phần thi nấu ăn của các đội

giai nhat

Tổng kết các phần thi giải nhất thuộc về CLB NKT xã Gio Hải

Đối tác chiến lược ngành in

in bạt