MENU TOP TITLE V A Nông nghiệp bền vữngBiến đổi khí hậuHoạt động mạng lướiVận động chính sáchSự kiện

Đối tác chiến lược của

noi that hoa phat

THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH GẶP MẶT ĐỘI NGŨ TRÍ THỨC

Sáng ngày 24/3/2023, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt đội ngũ trí thức và 40 năm Ngày thành lập Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Dự lễ có đại diện các nhà khoa học, đại biểu trí thức người Việt Nam ở trong và ngoài nước... Đặc biệt, tại Lễ kỷ niệm, có sự tham gia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam... Đại diện Trung tâm Phát triển nông thôn bền vững (SRD) tham dự Lễ kỷ niệm có Bà Vũ Thị Bích Hợp, Chủ tịch Hội đồng quản lý kiêm Giám đốc điều hành và ông Nguyễn Phú Hùng Phó giám đốc.

Tại Buổi lễ Trung tâm Phát triển nông thôn bền vững vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021 đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc . Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm và trao tặng Bằng khen./.

Bang khen revised

 

anh sep Hop nhan bang khen-I-revised

anh sep Hop nhan bang khen II-revised

 

Anh sep Hop nhan bBK III-Revised

Đối tác chiến lược ngành in

in bạt