Đối tác chiến lược của

noi that hoa phat

SRD- Kết nối nhà nông

Hiện nay, thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch biết rõ nguồn gốc đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.


Trong 10 năm hoạt động, SRD đã thực hiện hơn 68 dự án xây dựng các mô hình sinh kế bền vững với hơn 330.000 người hưởng lợi. Các mô hình đã được triển khai thành công và được nhân rộng tại nhiều tỉnh thành, tạo ra hệ thống sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn. Các sản phẩm của dự án đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đặt niềm tin vào nguồn gốc, chất lượng như Mật ong tự nhiên, Gà ăn giun quế, Gạo Séng cù, chè hữu cơ, nước mắm không chất phụ gia bảo quản, men vi sinh, rau sạch ...


Mỗi sản phẩm nông sản là kết tinh từ sự vất vả nhọc nhằn, tâm huyết của bà con nông dân với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu do SRD tuyển chọn.


Đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp đã thôi thúc SRD thêm một lần nữa sát cánh cùng người dân mang những sản phẩm tươi sạch đến tận tay người tiêu dùng. Trang "SRD - Kết nối nhà nông" với tôn chỉ giúp người dân và các nông sản của họ đến tay người tiêu dùng, nhằm làm cho chuỗi sản phẩm từ ruộng tới bàn ăn ngắn hơn, tạo thêm thu nhập cho người nông dân, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của cả người nông dân và người tiêu dùng.


Các sản phẩm đang được dự án hỗ trợ và được bán ra thị trường hiện nay như: Mật ong tự nhiên, Gà ăn giun quế, nước mắm, mắm tôm, mắm tép, men vi sinh... Với mỗi sản phẩm, SRD sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, các quy trình chăn nuôi – sản xuất, chế biến để các bạn nắm rõ và yên tâm sử dụng.
"LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI, HÃY CHỌN CHO MÌNH NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG. LÀ NGƯỜI HỖ TRỢ NÔNG DÂN, SRD TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC MANG NIỀM TIN ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG QUA SẢN PHẨM"


Để tìm hiểu thêm các hoạt động của Trung tâm SRD, xin vui lòng truy cập Fanpage SRD - Kết nối nhà nông 
Liên hệ sản phẩm: 04 39436678, 04 39436676 máy lẻ 0 & 429.

Đối tác chiến lược ngành in

in bạt